โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ สภากาชาดไทย

Search
Close this search box.

ร้านอาหารไทย ครัวมัลลิกา ชุมพร

สำหรับคนที่รักความเผ็ดร้อนของเครื่องเทศแบบฉบับคนใต้ ร้านอาหารไทยครัวมัลลิกานับเป็นตัวเลือกที่ดี ด้วยรสมือที่ถ่ายทอดจากรุ่นสู่รุ่น ร้านอาหารไทยครัวมัลลิกา จำหน่ายอาหารใต้แบบฉบับคนชุมพรแท้ โดยคุณมัลลิกา ทำให้เป็นที่ติดอกติดใจของเหล่านักชิมที่ได้แวะมาลองชิม สำหรับแนะนำเมนูต้นตำรับที่มาแล้วพลาดไม่ได้ ได้แก่ กุ้ง/หมูสามชั้นผัดกะปิสะตอ แกงเหลืองปลาผักรวม ใบเหลียงผัดไข่ แกงคั่วใบบัวบกปลาย่าง หมูหวาน เป็นต้น เมนูกุ้งหรือหมูสามชั้นผัดกะปิสะตอที่นี่เป็นเมนูที่ทุกโต๊ะจะต้องสั่ง หมูสามชั้นเนื้อเด้งเข้ากันได้ดีกับกะปิ แม่ครัวทำสะตอได้กรอบ ไม่เหม็นเขียว ผัดคลุกเคล้าให้เข้ากันจนกลายเป็นเมนูเลิศรสที่ใครๆ ก็ติดใจ แม้แต่คนที่ไม่ชอบรับประทานสะตอเองก็ตาม จุดเด่นของอาหารใต้อยู่ที่ผักสดเป็นเครื่องเคียงกับอาหารคาว ไม่ว่าจะเป็นแตงกวา ถั่วผักยาว ผักแพรว ขิง ฯลฯ ซึ่งทั้งหมดล้วนแต่ดีกับสุขภาพทั้งสิ้น สำหรับใครที่ชื่นชอบ หรือสนใจอยากลองรับประทานอาหารใต้รสชาติดั้งเดิม ร้านอาหารครัวมัลลิกาสามารถตอบโจทย์คุณได้เป็นอย่างดี

ส่วนลดและสิทธิพิเศษ

  • สำหรับบุคลากรโรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ สภากาชาดไทย (แพทย์ นิสิตแพทย์ พยาบาล และเจ้าหน้าที่) รับส่วนลด 10% เมื่อแสดงบัตรเจ้าหน้าที่โรงพยาบาลจุฬาฯ

สถานที่ตั้งและเวลาให้บริการ

ร้านอาหารไทยครัวมัลลิกา ชุมพร
ตั้งอยู่ที่ อาคารอุปการเวชชกิจ ชั้น M (ชั้นลอย)
โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ สภากาชาดไทย

เปิดบริการ
วันจันทร์ – วันศุกร์        เวลา 10.00 – 20.30 น.
วันเสาร์ – วันอาทิตย์     เวลา 10.00 – 18.30 น.

บทความที่เกี่ยวข้อง

ศูนย์อาหารอาคารอุปการเวชชกิจ

ศูนย์อาหารอาคารอุปการเวชชกิจ มีร้านอาหารไว้คอยให้บริการนับสิบร้าน ทั้งอาหารคาว อาหารหวาน โดยร้านอาหารของศูนย์อาหารอุปการเวชชกิจล้วนผ่านการตรวจเช็คอย่างเข้มงวดตามมาตรฐานของโรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ สภากาชาดไทย

ศูนย์อาหาร อาคารภูมิสิริมังคลานุสรณ์

ศูนย์อาหารอาคารภูมิสิริมังคลานุสรณ์ศูนย์รวมอาหารหลากหลายรูปแบบ ทั้งอาหารไทย อาหารจีน อาหารในรูปแบบฟิวชั่น ขนมเบเกอรี่ ผลไม้ ของหวาน และเครื่องดื่มต่างๆ โดยรับประกันความสด อร่อย ถูกสุขอนามัย

ศูนย์อาหารอาคาร สก  

ข้อเสนอแนะเพื่อปรับปรุงเว็บไซต์